Click vào link bên dưới để nhận Ưu đãi từ Petmart nhé:

Các kênh social:

Tải App Chó Mèo Đầu Tiên Tại VN:
Chó Malinois Becgie Bỉ – Chó Chăn Cừu Của Bỉ Đen Tuyền SIêu Đẹp Và Bảo Vệ Chủ – Giá Bao Nhiêu – Mua Ở Đâu HCM

xin chào bạn, để được mua sản phẩm chính hãng vui lòng gọi số 097.6666.156 để được tư vấn.

#chómalinoisbecgie #malinoisbecgie #chomalinoisbecgie

Với những người yêu chó, ai cũng mong muốn sở hữu một chú chó thuần chủng để nuôi nhưng không phải lúc nào cũng ‘’đạt được mong muốn’’ đó. Sự thiếu hiểu biết và không có kinh nghiệm là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn vô tình mua phải một em chó lai, chó tàu với giá chó thuần chủng. Vì thế, tìm hiểu thật kĩ giống chó, nguồn gốc chó, đặc điểm chó là điều tối quan trọng ai cũng nên biết trước khi có ý định nuôi chó Becgie Bỉ.

Nhìn chung, chó Becgie Bỉ không quá to lớn, một chú chó đực trưởng thành thường có chiều cao từ 61-66cm với trọng lượng 25-30kg, trong khi con cái là 56-61cm với trọng lượng 20-25kg. So với chó Becgie Đức, chó Becgie Bỉ có thân hình nhỏ nhắn và nhẹ hơn. Do đó, nhiều gia đình thích nuôi chó Becgie Bỉ vì thân hình cân đối tạo cảm giác gần gũi, không đáng sợ.

Với tâm niệm, những chú chó, mèo khi được sinh ra đã là món quà của tạo hóa dành tặng cho con người, tụi nó xứng đáng được yêu thương, được chăm sóc, được bảo vệ và trên hết là được SỐNG VỚI NGƯỜI CHỦ TỐT.

Theo dõi mình tại:

WEBSITE:

Fanpage:

FB:

chó becgie bỉ malinois, giá chó becgie bỉ malinois, bán chó becgie bỉ malinois,

chó béc giê bỉ, chó becgie bỉ, bán chó becgie bỉ, bán chó béc giê bỉ, giá chó becgie bỉ con, bán chó becgie bỉ tại hà nội, cách nuôi chó becgie bỉ, giá chó béc giê bỉ, chó becgie bỉ giá bao nhiêu, chó becgie bỉ con, cần bán chó becgie bỉ, bán chó becgie bỉ tphcm, mua bán chó becgie bỉ

Xem Thêm Bài Viết Thú Nuôi Khác: https://hansbreuer.com/thu-nuoi

Nguồn: https://hansbreuer.com/