⚡Bộ Tộc ĂN NGỦ SỐNG CHUNG Với Hàng Ngàn Con Rắn Độc Khiến Cộng Đồng Mạng Xôn Xao

#sốngchungvớirắn
#rắn
#rắnkhổnglồ
#thếgiớiđộngvật
💥Video Đáng Quan Tâm💥
1. Tên Video: Top 7 Loài Động Vật Hút Máu Đáng Sợ Nhất Thế Giới #lnvkptv Ma Cà Rồng Trong Thế Giới Động Vật
Link:
2. Tên Video : Cận Cảnh Những Khoảnh Khắc Chưa Từng Được Ghi Lại Cách Động Vật Sinh Con Khiến Bạn Phải Nổi Da Gà
Link:
Bộ tộc mê rắn bậc nhất thế giới
Những con rắn độc là nỗi kinh hoàng của nhiều người, nhưng lại trở nên hiền lành, biết nghe lời khi sống chung với người dân của bộ tộc này.
1. Bộ tộc Vadi – bộ tộc sống chung với rắn độc
Ngôi làng của người Vadi ở phía Nam bang Gujarat, Ấn Độ nổi tiếng với bộ tộc hàng ngàn năm chung sống với những chú rắn hổ mang cực độc bên người luôn tỏ ra vô cùng ngoan ngoãn, hiền lành.Tại đây, trẻ em của bộ lạc Vadi có thể ngồi cạnh rắn độc mà không hề tỏ ra sợ hãi. Khi nhìn những hình ảnh như vậy, không ít người thót tim. Tuy nhiên, để có được điều đó là một quá trình lâu dài và không nên bắt chước làm theo.
Bắt đầu từ năm lên hai, trẻ em của bộ tộc Vadi sẽ được đến học tại một ngôi trường đặc biệt với môn học đặc biệt: thôi miên rắn. Quá trình học thôi miên rắn diễn ra trong một thời gian dài liên tục được tính bằng năm. Tất cả trẻ em của bộ tộc Vadi đều phải trải qua mười năm trong lớp học này để có thể hiểu mọi thứ về loài rắn hổ mang và trở thành một người thôi miên rắn chuyên nghiệp.
Trong trường dạy thôi miên rắn, việc học sẽ được phân chia theo giới tính của đứa trẻ chứ không phải theo độ tuổi. Những bé trai của bộ tộc sẽ được học cách để thôi miên con rắn với tiếng kèn của mình. Những cậu bé sẽ được dạy cách thổi kèn, cách mở nắp những chiếc mũ để những con rắn hổ mang bành vươn mình dậy, thể hiện những màn uốn lượn trong tiếng nhạc.
Trong khi đó, những bé gái sẽ được dạy cách chăm sóc cho những con rắn để chúng luôn được khỏe mạnh và sạch sẽ. Các bé gái cũng phải học kỹ năng có thể tự mình chăm sóc các con rắn khi bố hay anh trai hoặc chồng không có nhà. Khi đến 12 tuổi, tức là sau mười năm luôn chơi, học và gắn bó với rắn, những đứa trẻ có thể “tốt nghiệp” và trở thành một người thôi miên rắn thuần thục.
Đó cũng là lúc mà đứa trẻ bắt đầu thể hiện vai trò của mình trong cộng đồng chung của bộ tộc. Với những người thuộc bộ tộc Vadi, khả năng thôi miên rắn còn là thước đo đánh giá sự trưởng thành của những đứa trẻ.
Do được tiếp xúc với những con rắn hung dữ từ rất nhỏ nên trẻ em Vadi không có khái niệm sợ rắn. Với chúng, rắn vừa là những người bạn thân thiết vừa là món đồ chơi độc đáo có một không hai của trẻ em trên hành tinh này.
Những đứa trẻ Vadi, bất kể gái hay trai thường nô đùa, nghịch ngợm cùng với những con rắn. Chúng cầm, ôm ấp, kéo đuôi, vắt lên vai, quấn cổ như thể con rắn là một người bạn thực sự của mình. Những đứa trẻ trong bộ tộc Vadi có thể đối mặt với những con rắn hổ mang bành mà khi ngóc cổ lên còn cao hơn cả thân mình không một chút sợ hãi.
Cô bé Meru Nath Madari, một bé gái bốn tuổi có thể nằm áp xuống nền đất đối diện với một con rắn hổ mang lớn. Meru ngẩng đầu lên, không hề lo lắng, quan sát những động tác của con rắn một cách chăm chú. Mặc dù không được dạy cách thôi miên rắn song Meru rất chịu khó xem người lớn tuổi dạy các bạn trai về kỹ thuật thôi miên rắn.
Cô bé có thể ngồi cả buổi chỉ để quan sát xem con rắn có những chuyển động như thế nào. Vì thế, dù mới theo học được hai năm tại trường thôi miên rắn nhưng Meru đã rất thân thiết với những con rắn của mình.

Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: nguyenlong440@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: nguyenlong440@gmail.com, 0862.193.194
Trân Trọng.

thế giới động vật, chuyện lạ kỳ thú, Bộ Tộc ĂN NGỦ SỐNG CHUNG Với Hàng Ngàn Con Rắn Độc, ngôi làng sống chung với rắn, bộ tộc mê rắn bậc nhất thế giới, bộ tộc ăn ngủ với rắn, bộ tộc yêu rắn, rắn sống chung cùng người, Bộ tộc Vadi, bộ tộc sống chung với rắn độc, thuật thôi miên rắn, nghề thôi miên rắn, lnv khám phá tv, khám phá, rắn, rắn khổng lồ, con rắn

Xem Thêm Bài Viết Thú Nuôi Khác: https://hansbreuer.com/thu-nuoi

Nguồn: https://hansbreuer.com/