Kênh NhamTuatTV – Dog in Vietnam, trân trọng giới thiệu

Tập 2: Sói Đen – Tìm hiểu về giống WorkingDog/Trò Chuyện với Chuyên Gia/Giống Chó đẹp

Khi nhắc đến chó Tây hay những giống chó đẹp được nuôi tại Việt Nam thì không thể không kể đến dòng chó Chăn cừu Đức – GSD. Hay thường được gọi là giống chéo Becgie Đức.

Qua bạn bè giới thiệu, mình đã liên hệ với anh Tuấn ( Trung tự), là 1 người đã gắn bó với giống Becgie Đức – GSD này từ những năm 1990 đến nay. Anh Tuấn đã kinh qua rất nhiều chức vụ trong các CLB và Hội những người nuôi giống chó GSD này. Với gần 30 năm kinh nghiệm nuôi dạy, nhân giống thì anh đúng là 1 Chuyên Gia trong lĩnh vực này. Mình sẽ có những cuộc nói chuyện và quay về những chú chó ở trại anh Tuấn ( Trung tự) để các bạn cùng xem nhé.

Các bạn có nhu cầu & quan tâm đến dòng chó Becgie Đức – GSD thuần chủng này có thể liên hệ với bác Tuấn theo số Điện thoại: 091.336.1289 ; Địa chỉ: Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội.

Nếu các bạn muốn xem thêm về dòng chó nào dù là chó Bản địa của Việt Nam hay các dòng chó Tây thì hãy Comment cho mình biết nhé. Mình sẽ liên hệ với những người bạn của mình để mang đến những Video hay, vui, thú vị về ” Thú nuôi chó tại Việt Nam” cho mọi người cùng xem.

Các bạn là những người yêu mến những người bạn 4 chân này hãy ủng hộ kênh NhamTuatTV bằng cách bấm nút Đăng Ký ( Subscribe) , Like và Comment nhiều để giúp kênh NhamTuatTV – Dog in Vietnam phát triển hơn nhé.

Facebook:

Cảm ơn các bạn rất nhiểu.

#GSD
#NhamTuatTV
#NhâmTuấtTV

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Thú Nuôi Khác: https://hansbreuer.com/thu-nuoi

Nguồn: https://hansbreuer.com/