Cặp phối giống Rottweiler đáng chờ đợi 2020 Loki và Sakuza. LH lấy giống Rottweiler Gervi Hà Nội 098-1115000 với các chó đực giống hàng đầu VN.
Tại sao nên chọn phối giống chó Rottweiler-chó rott- chó rốt của trại chó Rottweiler Gervi Hà Nội? Dịch vụ phối giống Rottweiler Gervi có 3 ưu đãi lớn sau đây:
1. Phối giống chó Rottweiler của trại chó giống Gervi thì các chó cái đều được kiểm tra xác định ngày rụng trứng nên phối giống là đậu.
2. Rottweiler Gerrvi có chỗ ở cho chó cái ở xa đến #PhốiGiốngRottweiler. Thời gian gửi chó cái tối đa là 1 tuần, quá thời gian trên thì trại sẽ thu phí 200.000đ/ngày/chó gửi lại.
3. Rottweiler Gervi cũng hỗ trợ các chủ chó cái bán chó con.
Phối giống Rottweiler giá rẻ nhất đang áp dụng cho 2 chó đực giống vô địch Việt Nam Loki và Marvin của trại chó Gervi Hà Nội. Các chủ chó cái muốn lấy giống chó đực giống của Gervi thì liên hệ đặt lịch sớm nhé.

phoi giong, phối giống, phối giống rottweiler, phối giống chó, lấy giống rottweiler, lấy giống chó, chó đực giống, chó rottweiler, phối giống giá rẻ, phoi giong gia re, phoi giong rottweiler gia re, nhân giống rottweiler, lay giong cho, lay giong cho rott, chó rốt, cho rot, chó rott, cho rott, chó rottweiler, rottweilers, rotti, rottie, rott, chó đi nước, cho di nuoc, cho len giong, chó lên giống, chó sinh sản, rottweiler gervi, chó đực đẹp, cho duc dep

Xem Thêm Bài Viết Thú Nuôi Khác: https://hansbreuer.com/thu-nuoi

Nguồn: https://hansbreuer.com/