► Sau 1 tuần tạm nghỉ do dịch bệnh covid-19 tại Nhật Bản, hôm nay chúng ta đã có thông tin về chaper 985 mới nhất, cùng những thông tin cực kì nóng hổi.
Trong chapter 984 trước đó, chúng ta đã thấy các cửu hồng bao còn lại hội mặt cùng nhóm của Marco và Izo ngay sau khi đặt chân lên đảo Oni.
Ngoài ra là những câu chuyện xoay quanh cô nàng Yamato, người đang đi cùng Luffy. Tuy nhiên còn 1 chi tiết vô cùng đáng chú ý nữa là Kaido đang chuẩn bị công bố về kế hoạch tân Onigashima.
Và kế hoạch này là gì, tất cả sẽ có trong chapter 9 trăm tám lăm này. Không để các bạn chờ đợi thêm nữa, chúng ta hãy cùng đội mũ bảo hiểm, thắt dây an toàn và ngồi thật vững,
để săm soi bản spoiler chapter mới nhất của one piece, chứa đựng những pha bẻ cua cực gắt tới từ thánh Oda nhé.

⁃ Thông tin đầu tiên chính là việc các ninja của đội Oniwabanshu không hề tìm thấy dấu vết nào của lực lượng samurai khởi nghĩa.
Đương nhiên là thế, bởi ngay khi vừa đặt chân lên đảo, Kinemon đã ra lệnh đánh chìm toàn bộ chiến thuyền, kèm theo đó là hoá trang cho tất cả trở thành binh lính của băng bách thú.
Trong khi ai nấy đều đã vào vị trí, sẵn sàng chiến đấu thì mấy tên thuộc hạ của Orochi vẫn lăng xăng đi tìm.
Đoạn này còn có 1 flashback ngắn về cảnh Momonosuke cố trốn khỏi Kanjuro. Dĩ nhiên sức của thằng nhóc thì không đủ, và bị Kanjuro thay mặt anh em đồng dâm hâm mộ Nami cùng Robin tẩm quất cho 1 trận.
Tuy nhiên nhóc Momo cũng rất bản lĩnh, khi tuyên bố rằng dù có giết mình thì cũng không thể chấm dứt cuộc nổi dậy.
Dù vẫn còn hay khóc nhè, nhưng mình đánh giá cao sự tiến bộ của Momonosuke, bởi thằng nhóc vẫn là người thừa kế của gia tộc vĩ đại nhất Wano, cũng là người đóng 1 vai trò quan trọng trong chặng đường còn lại của one piece

⁃ Tiếp theo, là nhóm cửu hồng bao đã tụ họp với Kinemon và Denjiro, họ đang trong tư thế chuẩn bị tấn công Kaido. Tất nhiên là vậy, bởi chúa công của họ đang bị trói trên đó, sắp bị xử tử cơ mà.
Đoạn này còn có khung tranh 1 thanh kiếm khổng lồ được cắm gần cây cầu. Không rõ nó chỉ là 1 vật trang trí hay là vũ khí của 1 ai đó.
Nếu kẻ sử dụng 1 thanh kiếm khổng lồ, có lẽ chủng tộc của hắn cũng là người khổng lồ

⁃ Chuyển cảnh tới cuộc nói chuyện của Luffy và Yamato, Yamato đang kể về cuộc gặp gỡ với Ace.
Và có vẻ sau khi nghe cô nàng nhắc tới anh trai mình, Lù đã ngoan ngoãn ngồi nghe chứ không đòi đập nhau nữa.
Yamato kể rằng mình muốn được rời khỏi đất nước này cùng với Ace, tuy nhiên có vẻ là Ace đã từ chối, nếu mình nhớ không nhầm thì băng hải tặc của Ace khi đó không hề có con gái.
Flashback nhanh về Yamato cũng bắt đầu, cô đã bị giam cầm ở đây từ khi 8 tuổi, bởi những hải tặc độc ác, và chúng đã khiến tuổi thơ của Yamato trở nên thật kinh khủng.
Nhưng dù sao chúng cũng chỉ làm theo lệnh của cha cô nàng mà thôi, và qua đó còn khẳng định kĩ năng hàng hải của Yamato tệ y như thần tượng lớn nhất cuộc đời cô vậy.
Cũng có lẽ bởi bị giam cầm, và muốn thoát đi nên Yamato mới lao đầu luyện tập, cho tới giờ thì muốn nhốt cô lại e là cũng không được, bởi cô đã trở nên quá mạnh.
Và đúng như mình dự đoán, Yamato có tuổi tác sàn sàn với Momonosuke, việc gọi Ace là anh ấy cũng như Hancock gọi Luffy mà thôi…
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : [email protected]
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

one piece, one piece 985, one piece chapter 985, nội dung one piece 985, soi chap one piece 985, spoiler one piece 985, manga one piece 985, kaido thủ tiêu orochi, op 985, phân tích one piece 985, bàn luận one piece 985, bình luận one piece 985, one piece đảo hải tặc 985, vua hải tặc 985, truyện tổng hợp, truyen tong hop

Xem Thêm Bài Viết Giải Trí Khác: https://hansbreuer.com/giai-tri

Nguồn: https://hansbreuer.com/