► Như việc Marco 1 mình đi tới Wano, hay Orochi chuẩn bị xử tử Momonosuke chẳng hạn. Ngoài ra còn 1 số tình huống xảy ra có thể là bước ngoặt của cuộc chiến sau này.
Và bây giờ, không để các bạn phải đợi lâu, chúng ta cùng đi vào chi tiết, phân tích chapter 982 mới nhất này nhé:

“Ê Black Maria, ngươi quên việc mình phải làm rồi à”. “Thôi nào! Ổn cả ấy mà! Có gì đâu tổng tư lệnh, bọn kia đi tìm là đủ rồi. Tôi sẽ ở lại đây”.
Mở đầu chapter là cảnh chim chuột giữa Kaido bách thú và 1 trong tobi roppo – Black Maria.
Bây giờ mình mới có dịp soi kĩ hơn ngoại hình của cô ả này, cô ta có cặp sừng giống với tên number đã xuất hiện trong chap trước là Hatcha.
Có vẻ như là hàng xịn, khác với những kẻ còn lại trong nhóm tobi roppo đều đội mũ như 1 kiểu đồng phục của băng bách thú.
Vậy nên việc cô ta có thân hình đặc biệt cao lớn, cộng thêm cặp sừng thì Black Maria nhiều khả năng sẽ thuộc chủng tộc của các number, và cả Kaido nữa.
Vì thế Black Maria thân mật với Kaido như vậy cũng không có gì lạ, thậm chí có thể cô ta còn từng là 1 trong số các number trước khi giữ vị trí như hiện tại.
Ngoài việc là 1 thủ lĩnh trong băng, cô ta còn là bà chủ của kĩ viện to nhất Onigashima, tuy nhiên xét về độ ăn chơi thì nó khó có thể sánh được với quất lâm của ta.
Là 1 bà chủ lầu xanh nên không lấy làm lạ khi Black Maria có những hành động lả lướt với Kaido, sau mỗi câu nói đều có dấu trái tim, cái này là thể hiện những lời nói mang tính thả thính, ẻo lả để quyến rũ đàn ông.
Cô ta đâu phải không đi tìm con trai cho Kaido đâu, cô ta ở cạnh Kaido là để tìm con cho hắn mà, mỗi tội phải 9 tháng 10 ngày sau mới tìm ra, mà cái này cũng khá là hên xui nữa.
Mình bắt đầu thấy nghi ngờ về việc tên Yamato kia bỏ trốn, và việc cha con nhà Kaido bất hoà có liên quan tới Black Maria.
Biết đâu khi tới kĩ viện chơi và đọc pass “Con của Kaido”, thì Yamato bé bỏng đã được chị đẹp Black Maria đích thân tiếp đón, rõ ràng cùng chủng tộc vẫn hợp nhau hơn, và hắn đem lòng yêu bà chủ kĩ viện, nhưng cô ta lại mê mẩn cha của hắn.
Đúng là xứ xở của những bộ phim tình cảm hành động, cuộc tình tay ba giữa cha con và mẹ kế chưa bao giờ là 1 chủ đề hết hot.
Biết đâu thông báo quan trọng mà Kaido sẽ tuyên bố bên cạnh việc liên minh với Bigmom chính là hôn lễ của mình với Black Maria? Nên thằng con mới bất mãn bỏ đi như thế.
Vui vậy thôi chứ chính Maria đã nói rằng “Thông báo hết sức quan trọng đó có liên quan tới thiếu gia Yamato đúng không ạ?”
Nên mình nghĩ là Kaido chỉ ép con trai mình làm điều mà nó không thích thôi, có vẻ Yamato sẽ là nhân vật mấu chốt để tạo ra bước ngoặt,
có thể là 1 ai đó trong phe liên minh sẽ tìm ra hắn, và hai bên sẽ trao đổi người để cướp lại Momonosuke chăng?
Dù thế nào đi chăng nữa, việc Oda vẫn giấu nhẹm nhân vật này chứng tỏ hắn rất quan trọng nên mới được ém kĩ như vậy.
Trở lại với Kaido và Orochi, theo như lời của Kaido thì “Đây đúng là ngày vui nhất trong đời”, và Orochi cũng đồng ý cho rằng “Không thể nào đúng hơn được nữa”.
Chúng đang chén chú chén anh rất sảng khoái và nhắc tới Kanjuro – tên nội gián trong cửu hồng bao.
Lí do Kaido muốn kẻ còn sống sót của tộc Kozuki là để tra hỏi thông tin về Laugh Tale, nếu không Orochi cũng mặc cho Kanjuro hoàn thành vai diễn và chết như 1 gia thần trung thành của Oden.
Kaido cũng không thể biết ai là nội gián bởi hắn diễn quá xuất sắc, tới mức ông ta có thể giết hắn mà không hề hay biết.
Và vừa nhắc tào tháo tào tháo đến, Kanjuro đánh bay 1 toán lính của băng Bách thú và xông vào nơi Kaido và Orochi đang uống rượu, tất nhiên là hắn xách theo Momonosuke đang trong bộ dạng tơi tả.
Nhóc Momo quả nhiên đã định dùng con dao ở dưới đất cắt dây trói để bỏ chạy, nhưng trước 1 samurai mạnh như Kanjuro thì rõ ràng 1 đứa trẻ 8 tuổi chẳng có cơ hội nào, hắn tẩn cho Momo 1trận để bớt làm loạn trên đường đi.
Orochi tất nhiên là cười nhạo điều đó, nhưng cười người hôm trước hôm sau người cười thôi. Còn Kaido đã nhận ra Kanjuro, và cả Momonosuke nữa…
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : [email protected]
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

one piece, phân tích one piece chap 982, các tay to bắt đầu đụng độ, dàn harem của luffy, phan tich one piece 982, one piece 982, bình luận one piece 982, bàn luận one piece chap 982, one piece đảo hải tặc 982, vua hải tặc 982, truyện tổng hợp, truyen tong hop

Xem Thêm Bài Viết Giải Trí Khác: https://hansbreuer.com/giai-tri

Nguồn: https://hansbreuer.com/