Bạn đang tìm hiểu những thông tin về giống chó Labrador ? Nguồn gốc xuất xứ, tính cách hay cách chăm sóc loài chó nổi tiếng này.

Hôm nay, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu để biết thêm những điều thú vị về một chú Labrador nhé !
Chắc hẳn nhiều người đam mê các loại chó không cũng không chú ý lắm đến việc giống chó đó có nguồn gốc từ đâu, nhưng nếu bạn tìm hiểu cặn kẽ về chúng, bạn sẽ thấy chúng thủ vị và hiêu hơn về chúng đây.

Chó Labrador là một loại chó được nuôi rất phổ biến ở Anh và Mỹ. Nhiều người nghe cái tên của chúng cũng có thể nghĩ rằng chúng có nguồn gốc từ vùng Labrador, nhưng cũng không hẳn phải là như thế Tổ tiên của chúng là giống Newfoundland ở Canada. Labrador có thể là một quận của Newfoundland. Giống chó này xưa kia được những người đánh bắt cá bản địa dung chúng để kéo lưới ở dưới sông biển vào gần khu vực bờ. Và sau này những người Anh đã mang chúng về nuôi và đã phát hiện ra khả năng tuyệt vời của chúng đó là đánh hơi, tìm kiếm đồ vật. Chúng cũng trở thành những chú chó gia đình và để bầu bạn tuyệt vời bởi bản tính dịu dàng, tình cảm và rất dễ huấn luyện. Tiếp đó chúng cũng chứng tỏ khả năng trong việc phát hiện thuốc nổ, dắt người mù và giúp việc cho những người tàn tật.
Chó Labrador được chia ra làm 2 loại là Labrador Anh và Labrador Mỹ.

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Thú Nuôi Khác: https://hansbreuer.com/thu-nuoi

Nguồn: https://hansbreuer.com/