Mua gỗ chó tại hà nội chuẩn về chất lượng nên lựa chọn đơn vị nào? Đây là mối băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng bởi gỗ óc chó trên thị trường việt nam hiện nay có 3 loại: gỗ óc chó mỹ loại 1, gỗ óc chó mỹ loại 2, 3 và gỗ óc chó xẻ cây trong nước.
Nếu không có sự am hiểu thì rất dễ mua phải loại gỗ óc chó chất lượng kém.
– Gỗ óc chó loại 1 có màu sắc và đường vân rất đẹp, màu sắc từ nâu nhạt đến nâu socola. Đường vân có 2 dạng là vân lượn sóng và vân cuộn xoáy.
👉 Tìm hiểu chi tiết hơn về màu gỗ óc chó tại:
– Để có thể mua được loại gỗ óc chó mỹ chuẩn loại 1 thì bạn nên căn cứ vào đặc điểm trên hoặc có thể nhận biết được gỗ đó có được tẩm sấy kỹ lưỡng hay không bằng cách nhỏ một ít nước trên bề mặt gỗ. Nếu ngâm lâu thì gỗ có độ ẩm cao. Và lấy móng tay thử cạy gỗ xem gỗ có bị mủn hay không. Nếu gỗ dễ bị mủn, độ ẩm cao tức là gỗ không được sấy tẩm kỹ lưỡng và chắc chắn đây không phải gỗ loại 1.
+++ Xem ngay:
—————–
Nội thất Hpro chuyên cung cấp nội thất gỗ óc chó cao cấp. Chất lượng là yếu tố tiên phong. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và sở hữu sản phẩm chất lượng cao.
Showroom 1:
Địa chỉ: Số 17 Ngõ 40 phố Trung Kính – Cầu Giấy – HN ( số 17 Lô 1C – KĐT Trung Yên ) Showroom nằm trên mặt đường của khu Đô thị nên có thể để được 3 ô tô trước cửa showroom, thuận tiện cho việc đi lại bằng ô tô.
Điện thoại showroom 1: 024.3236.3456
Email: noithathpro@gmail.com
Showroom 2:
Địa chỉ: 509 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 024.3822.3456
Email:hpro.longbien@gmail.com
Hotline: 090 2222 945 (Mr.Hoàn) – 0917.346.883 (Mr.Nam)

nội thất hpro, noit hat hpro, tu bep hpro, tủ bếp hpro, Mua gỗ óc chó tại hà nội, mua gỗ óc chó

Xem Thêm Bài Viết Thú Nuôi Khác: https://hansbreuer.com/thu-nuoi

Nguồn: https://hansbreuer.com/