MÁY LÀM KHUY, MÁY THÙA KHUY ĐIỆN TỬ CŨ SIRUBA BH-790A
Website:
Địa chỉ : 512/1 trường chinh phường 13 Quận Tân Bình TP-HCM.
Số điện thoại : 0939843160. MR Hải

Số Điện Thoại SỬa Máy May Tại Nhà.
0934 937 470 mr. Nhân

sửa máy may tại tp.hcm. Dạy sửa máy may tại nhà. Thợ sửa máy may tại nhà

Nhận sửa máy may gia đình – Máy may công nghiệp tất cả các quận, từ quận 1 đế quận12.

Mua Bán Thanh Lý Máy May Công Nghiệp Trả Góp Cũ – Mới Gía Rẻ Tại TPHCM
“ CÔNG TY TNHH MÁY MAY CHÍ HẢI“ – Nhà nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị, máy móc phục vụ cho ngành may công nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 8 năm phục vụ khách hàng cùng đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm, “ CÔNG TY TNHH MÁY MAY CHÍ HẢI“ đã trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị – máy móc chất lượng cao phục vụ trong ngành May mặc.giày da, ba lô túi xách, Chúng tôi luôn hiểu rằng, việc cung cấp máy móc – thiết bị chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chu đáo là trách nhiệm của chúng tôi đối với mọi Khách hàng. Đó là một phần tất yếu tạo ra năng suất và chất lượng sản phẩm, góp phần quyết định hiệu quả hoạt động của mọi doanh nghiệp sản xuất ngành May mặc, giày da, ba lô túi xách.Vì vậy, công ty chúng tôi một mặt không ngừng tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới, mặt khác luôn hoàn thiện và đổi mới chất lượng phục vụ của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi nhận tư vấn, thi công, lắp đặt trọn gói nhà xưởng lớn nhỏ với chế độ bảo hành từ 12 tháng-36 tháng

* ĐÍNH KÈM VỚI CÁC DỊCH VỤ: MUA BÁN CHAO ĐỔI MÁY MAY CŨ VÀ MỚI – SỬA MÁY MAY GIÁ RẺ TẠI NHÀ – THU MUA MÁY MAY CŨ GIÁ CAO TRÊN TOÀN QUỐC.

* với phương châm hoạt động:

– Nhận phân phối và lắp đặt toàn quốc
– Cam kết giá gốc tại kho
– Tư vấn tận tâm, báo giá chi tiết
– Không ngại số lượng ít hay nhiều
– Không ngại đường gần hay đường xa
Với phương châm phục vụ tận tình, chu đáo, Công ty chúng tôi luôn luôn coi trọng mọi Khách hàng; mong muốn được chia sẻ và hợp tác cùng Quý khách trong quá trình sản xuất kinh doanh để 2 bên cùng phát triển.

Chia sẻ

Máy Làm Khuy, Máy Thùa Khuy Điện Tử Củ SIRUBA BH 790A, Máy May Công Nghiệp, MÁY LÀM KHUY, MÁY THÙA KHUY ĐIỆN TỬ CŨ SIRUBA BH-790A, MÁY MAY CHÍ HẢI

Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Khác: https://hansbreuer.com/cong-nghe

Nguồn: https://hansbreuer.com/