Đây là chiếc máy vắt cam giá rẻ dùng điện của hãng Philips có mã model là HR2738 được mua trên Shopee giá 340K. Giá chính thức là 390K mình dùng Mã giảm giá, giảm được 50K. Thời gian giao hàng khá nhanh, đặt 10h sáng thì 20h tối cùng ngày được giao. Nếu so sánh giá máy vắt cam dùng điện với điện máy xanh, điện máy chợ lớn, Tiki, Nguyễn Kim…thì mình thấy giá trên Shopee rẻ hơn khá nhiều.

Một số bạn thắc mắc: Máy vắt cam loại nào tốt? Có nên mua máy vắt cam? Máy vắt cam hãng nào tốt? Mua máy vắt cam loại nào tốt?… Có thể thấy Philips là thương hiệu nổi tiếng nên chúng ta yên tâm về chất lượng. Máy vắt cam Phlips HR2738 giống như mẫu kinh điển. Ra đời cũng mấy năm rồi nhưng đến nay vẫn được sản xuát và được rất nhiều người lựa chọn. Đây có thể xem là máy vắt cam mini vì nó có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vệ sinh sau khi vắt.

Máy vắt cam giá bao nhiêu? Máy này có giá giao động từ 350K đến 550K tùy từng cửa hàng.

Mua máy vắt cam ở đâu? Các bạn có thể mua ở các cửa hàng điện máy như: dienmayxanh, điện máy Chợ Lớn, điện máy Thiên Hòa, Nguyễn Kim, hoặc mua trực tuyến trên Tiki, Lazada, Shopee…

Nếu có thắc mắc gì về chiếc máy vắt cam này, đừng ngại để lại comment bên dưới clip cho mình nhé.

Nội dung clip:
0:01 Mở hộp sản phẩm máy vắt cam mua trên Shopee.
2:35 Dùng sản phẩm để vắt cam

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Khác: https://hansbreuer.com/cong-nghe

Nguồn: https://hansbreuer.com/