DŨNG SĨ HESMAN TẬP 15 | CHÚA TỂ VŨ TRỤ | TRUYỆN TRANH THUYẾT MINH | TRUYỆN TRANH 4K
===============================
Dũng sĩ Hesman (tiếng Anh: Hero Hesman) là một bộ truyện tranh dài 160 tập, mỗi tập 72 trang, được họa sĩ Nguyễn Hùng Lân thiết kế từ năm 1992 đến năm 1997 do Nhà xuất bản Mỹ thuật Hà Nội ấn hành (riêng tập 160 được sáng tác vào năm 2019).
Ban đầu, ông phóng tác từ phim hoạt hình Voltron – Defender of the Universe của World Events Productions được 4 tập: Cuộc vượt ngục, Hesman xuất hiện, Mãng xà giả dạng và Lọ nước thần. Sau đó ông tự ông sáng tác thêm 156 tập nữa dựa theo tuyến nhân vật đã có, trong quá trình đó ông đã tạo dựng thêm vài chục nhân vật khác và nội dung các tập truyện này hoàn toàn là sáng tác của ông.

Dũng sĩ Hesman là bộ truyện tranh khoa học giả tưởng, tên Hesman do họa sĩ mường tượng từ câu He is man, nghĩa là kể về một robot có tính năng như con người, cùng với cuộc phiêu lưu của các nhân vật vào thiên hà ở thế kỷ thứ 22.

Khi Hesman xuất bản, mỗi tuần ra một tập; nghĩa là tác giả phải sáng tác mỗi tuần một cuốn. Trong đó Hùng Lân mất 1, 5 ngày để vừa phân cảnh kịch bản trong óc, và viết hẳn ra trên tờ giấy can. Trong 72 trang của một tập, các chữ viết do tác giả viết tay, các khung cũng do kẻ tay hết (vì thời đó chưa có máy tính để làm các công đoạn này), nghĩ tới đâu viết tới đó, chứ không kịp phân cảnh trước ra ngoài như bây giờ.

►ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí: (
=======================================
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

#khoaijapan #truyentranh #doctruyentranh #truyentranhnhatban #truyentranhhot truyện tranh thuyết minh truyện tranh nhật bản đọc truyện tranh truyện tranh 2020

truyện tranh nhật bản, đọc truyện tranh, truyên tranh dân gian, góc truyện tranh, truyện tranh thuyết minh, truyện tranh 2020, nghe đọc truyện online, top truyện tranh 24h, thuyết minh truyện tranh, truyện tranh, đọc truyện online, top manga, truyện mới nhất, nghe doc truyen online, thuyet minh truyen tranh, toptruyentranh24h, truyện tranh mới nhất, truyện tranh hằng ngày, truyện, đọc truyện, truyện siêu hay, DŨNG SĨ HESMAN TẬP 15, CHÚA TỂ VŨ TRỤ, TRUYỆN TRANH 4K

Xem Thêm Bài Viết Giải Trí Khác: https://hansbreuer.com/giai-tri

Nguồn: https://hansbreuer.com/