(CHUYỆN AUDIO) P1 | CẠO GIÓ CHO CHỊ GÁI 2020Trước khi đọc chuyện kính mong quý khán giả hãy nhắn ĐĂNG KÍ KÊNH để ủng hộ và theo dõi những video của kênh nhé! xin chân thành cảm ơn quý khán giả.
CẠO GIÓ CHO CHỊ GÁI | PHẦN 1
Vào năm 2010, tôi bắt đầu bước vào giảng đường đại học. Năm đó tôi đậu trường đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh. Là sinh viên dưới tỉnh lên, tôi tìm một khu trọ dành cho dân lao động để được giá rẻ, sinh hoạt cũng rẻ. khu đó đa phần là công nhân. Tính tôi hòa đồng, dễ chịu nên việc làm quen với mọi người trong khu trọ rất nhanh. Hai tuần là tôi đã biết hết mọi người trong khu trọ. Tôi nhớ lúc đó, đối diện phòng trọ tôi là một chị công nhân làm công ty may, quê ở Sóc Trăng. Chị ấy tên Hân, 30 tuổi. Không biết chị đã ở đây bao lâu, nhưng tôi thấy chị có thằng con tầm 3 tuổi, và không thấy chồng chị đâu. Vì là chuyện tế nhị nên tôi không hỏi bất kì ai. Nghe qua vài câu chuyện đùa vui, ở trong khu trọ thì tôi cũng đủ hiểu là chị bị chồng bỏ. Chiều chiều mọi người đi làm về. chị Hân cũng vậy, chị tan ca và đi rước thằng Minh về. Khu trọ đông đúc nhất là lúc tan ca, mọi người qua lại nói chuyện chơi. Tôi cũng vậy, chiều đi học về thì rảnh, nên thường xuyên qua trọ chị để chọc thằng Minh. Vì là sinh viên năm nhất nên ngoài giờ học thì mình cũng chẳng làm gì. Tôi qua phòng chị chơi là vì một điều nữa, để ngắm những vết cạo gió trên cổ, trên tay hoặc ngực chị. Tôi nghĩ trong đầu, chắc do chị làm công ty may tăng ca mệt mỏi nhứt tay, đau cổ. Cộng thêm vào đó, một mình nuôi con vất vả. Nên chắc mệt mỏi hoài vì thế cạo gió cho khỏi bệnh, với lại khỏi uống thuốc tốn tiền. Tầm một tuần, hai tuần là thấy chị cạo gió một lần. Có lần thì 2 bắp tay, có lần thì cạo gió sau gáy, có lần thì giựt gió cổ, cạo gió ngực,… thậm chí có lần mình thấy, chị còn giựt gió cổ và cạo gió ngực. Chị thì cũng tự cạo gió, giựt gió vì chị ở một mình. Đôi lúc sáng chị đi làm tôi thấy cổ chị bình thường, nhưng khi tan ca về thì tôi lại thấy trên cổ chị năm ba đường giựt gió.
Tôi không biết mọi người có giống tôi không? Chứ mỗi lần tôi thấy ai cạo gió, giác hơi thì tự nhiên tôi có cảm giác khoái cảm muốn nhìn mãi. Chị Hân cũng không ngoại lệ, làn da chị trắng cạo lên những vết gió tôi nhìn vừa thấy thương chị, vừa thấy se xy làm sao. Mỗi lần qua phòng chị chơi, nhìn chị xong cho đã là tôi cương cứng và chảy nước. Lúc đó tôi chạy về phòng làm chuyện ấy cho xong.
Tối thấy mấy lần vết cạo gió cũ của chị còn mờ mờ, nhưng chị cũng cạo gió đè lên. Lúc này tôi đổi suy nghĩ “Có lẽ chị Hân cũng nghiện cạo gió, thích cạo gió như mình”. Tôi ước một lần được cạo gió cho chị Hân, và nếu được một lần thì chắc có lần hai.
Thời cơ đã đến, một lần thằng Minh bệnh. Chị phải nghỉ làm để ở nhà chăm thằng Minh. Đã là ngày thứ 3 thằng Minh cũng đỡ nhiều, và chị chăm sóc 3 ngày cho con, tới lúc chị cũng hơi thấm mệt. Sáng hôm đó mọi người trong khu trọ đã đi làm và còn rất ít người, tôi quyết định nghĩ học ở nhà chờ thời cơ. Tầm 11 giờ. Lúc đó thằng Minh đã ăn và ngủ say, tôi bước qua phòng chị vào trong ngồi cạnh thằng Minh giả vờ hỏi.
– “Thằng Minh ngủ say rồi hả chị?”
– “Ừ em, nó ngủ rồi”. chị Hân trả lời với nét mặt mệt mỏi.
– “Mấy nay chị chăm thằng Minh cũng mệt lắm rồi hả chị?”
– “Đuối luôn em ơi! không biết ngày mai đi làm lại nổi không nè”
– “Vậy hả chị, hay em cạo gió giúp chị cho!”. Tôi nhanh chóng nói thêm, “Lúc đó ở dưới quê em cũng thường hay cạo gió cho mẹ em, những lúc mẹ em mệt mỏi á!”
– Chị chờ lâu một chút mới trả lời. “Ờ, hay để chị rửa mấy cái chén xong đã”.
Chị rửa chén xong, chị bước ra lấy chai dầu gió xanh và cái đồng xu cạo gió ngồi xuống nói: “Nè em cạo vài đường sau cổ giúp chị đi, chị mệt quá, chị cũng định một chút tự cạo đây nè, may quá có em giúp!”
Xin chân thành quý khán giả đã lắng nghe câu chuyện, quý khán giả hãy nhắn đăng kí kênh để theo dõi phần 2 của câu chuyện. Xin chân thành cảm ơn quý khán giả.

Cạo gió giác hơi, cạo gió nữ, cạo gió mới nhất, cạo gió giựt gió mới nhất, cạo gió giác hơi mới nhất, cạo gió mới nhất 2020

Xem Thêm Bài Viết Giải Trí Khác: https://hansbreuer.com/giai-tri

Nguồn: https://hansbreuer.com/

Quý khách hãy đăng ký để nhận Khuyến Mãi bên dưới của nhà cái Fi88

 

Leave a Reply