Cách làm gỏi gà hành tây bằng nước tắc sẽ ngon hơn trộn gỏi gà bằng nước chanh rất nhiều. Trong cách pha nước trộn gỏi, mỗi người sẽ có bí quyết khác nhau. Lý chia sẻ các bạn bí quyết trộn gỏi gà của gia đình mình.
Gỏi gà củ hành tây là một món gỏi rất quen thuộc với các gia đình miền Nam, có nơi người ta còn gọi là nộm gà xé phay. Người miền Nam thường làm món ăn này mỗi khi đãi khách hoặc có đám tiệc, đám giỗ. Vì món gỏi gà xé phay này tương đối dễ làm, nguyên liệu cũng rất thích hợp để đãi tiệc.
Gà được dùng trong món gỏi gà thường là gà ta, trộn cùng với củ hành tây, rau răm, rau húng quế. Món gỏi gà rau răm có vị ngon đến từ sự đơn giản và thịt gà nên được rất nhiều người ưa thích.
Mời các bạn cùng Món Việt vào bếp, thực hiện món gỏi gà hành tây này cho mọi người cùng thưởng thức nha.
Hãy Đăng Kí kênh để nhận được những hướng dẫn nấu ăn mới nhất của kênh Món Việt.

➞Website:
➞Google+:
➞Fanpage:
➞Instagram:
➞Twitter:
➞Facebook của Admin:

món việt,ẩm thực, hướng dẫn nấu ăn, món ngon dễ làm, Vietnamese cuisine, Vietnamese food, gỏi gà hành tây, gỏi gà củ hành, gỏi gà rau răm, cách làm gỏi gà củ hành, cách làm gỏi gà hành tây, cách làm gỏi gà, cách làm nộm gà xé, cách làm gỏi gà xé phay, gà xé phay, cách làm nộm gà với hành tây, gỏi gà hành tây rau răm, gỏi gà miền nam, cách làm gỏi gà rau răm, nộm gà xé phay, cách trộn gỏi gà rau răm, gỏi gà bắp cải, món ngon đãi tiệc, món ăn đãi khách, món tiệc đơn giản

Xem Thêm Bài Viết Ẩm Thực Khác: https://hansbreuer.com/am-thuc

Nguồn: https://hansbreuer.com/