Nếu có du lịch về miền Tây các bạn không thể bỏ qua những món ăn dân dã như cá lóc nướng trui, cá kho tộ, lẩu mắm, canh chua bông điên điển… Một trong những món ăn ngon tốn cơm không kém là món cá kho tiêu. Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một trong những món ăn dân dã không thể không kể đến đó là món cá bống sao kho nước cốt dừa. Vậy người dân quê tôi làm cách nào để bắt cá bống sao? Chắc chắn các bạn sẽ rất ngạc nhiên với cách bắt cá độc đáo của bạn Phụng ở Bình Đại, tỉnh Bến Tre! Chỉ với một óng nhôm nhỏ và vài viên bi bằng đất sét, và một làn hơi khỏe, bạn ấy đã có thể bắn bách phát bách trúng dưới ánh mắt thán phục của nhóm Người Miền Tây.
Hãy bấm LIKE cũng như chia sẻ video này đến bạn bè nhé! Và đừng quên bấm SUBSCRIBE để không bỏ lỡ bất cứ video hấp dẫn nào từ Team Người Miền Tây nha.
– Subscribe:
– Facebook:
– Xem nhiều hơn:
– Seri BỎ NHÀ ĐI BỤI:
© Copyright by Người Miền Tây Team ☞ Do not re-upload, please!
————————————————————–
Thẻ: #nguoimientay #dulichmientay #khamphamientay #bonhadibui #dibui

người miền tây, nguoi mien tay team, dan da mien tay, mien tay, dan da, du lịch miền tây, khám phá miền tây, dân dã, miền tây, bắt cá, bắt cá miền tây, cách bắt cá, bắt cá bống sao, cách bắt cá bống, săn bắt, thổi cá bống sao, thụt cá bống sao, cá bống, cá bống kho tiêu, món ăn dân dã, những món ăn dân dã, bỏ nhà đi bụi, đi bụi

Xem Thêm Bài Viết Thú Nuôi Khác: https://hansbreuer.com/thu-nuoi

Nguồn: https://hansbreuer.com/