Truyện: Thiên Quan Tứ Phúc
Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, ma quái, kinh dị
Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
Người đọc: KhanhkT

Là em cùng mẹ với Ma Đạo Tổ Sư, cũng đề tài tình yêu đam mỹ trong thế giới thần tiên huyền huyễn không thực, nhưng dài hơn, nhiều nhân vật và phức tạp hơn.
Tình yêu giữa 2 nhân vật chính không là Chính – Tà khó phân, mà là giữa thần tiên và ma quỷ, còn là Quỷ vương mà thần quan đều sợ hãi, kiêng dè!
Họ vẫn yêu nhưng không nói lời yêu. Một chỉ luôn tiến về phía trước, làm điều mình cho là mình cần làm. Một lặng lẽ yêu, luôn ở phía sau người là lẽ sống đời mình qua 800 năm.

Mặc Hương luôn quá giỏi trong phân tích tâm lý các nhân vật. Những câu chuyện, tâm tình của họ luôn làm người đọc truyện bất ngờ, và tâm đắc.
Những con chữ vẫn luôn rộn ràng âm thanh và rực rỡ sắc màu, để người đọc sẽ vấn vương về một thần tiên rách nát, người đầy thương tích, về một quỷ vương bí ẩn trong tiếng chuông bạc leng keng, một dáng hồng y thon dài.
Hãy cùng dõi theo tình yêu của các nhân vật của truyện, cùng trải nghiệm những cảm xúc khó nói thành lời trong những diễn biến bất ngờ đầy bi thương nhưng cũng rất ngọt ngào.

audio, dam my, thien quan tu phuc, mac huong dong khuu, ta lien, hoa thanh, than tien, tien hiep, ma quy, kim khnah tran, full, tron bo

Xem Thêm Bài Viết Giải Trí Khác: https://hansbreuer.com/giai-tri

Nguồn: https://hansbreuer.com/