Xem chi tiết và đặt hàng tại :
Vào mùa đông, việc phơi quần áo thường gặp khó khăn bởi ít nắng, độ ẩm cao khiến quần áo lâu khô, có mùi hôi khó chịu. Đối với các gia đình có máy giặt thì chế độ vắt vẫn không giúp quần áo khô hoàn toàn được. Chiếc máy sấy quần áo Air-O-Dry sẽ giúp các gia đình khắc phục những khó khăn trên.
Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Air-O-Dry:

– Khối lượng đồ sấy: 7kg.

– Điện áp: 220V/50Hz.

– Công suất: 800W.

– Kích thước lồng sấy: 46 x 46 x 90 cm (dài x rộng x cao).

– Trọng lượng: 2kg.

– Màu sắc: 1 kiểu, 1 màu xanh.

– Chất liệu: Nhựa, vải, kim loại.
Đặc điểm nổi bật của máy sấy quần áo Air-O-Dry:

– Máy sấy quần áo Air-O-Dry sử dụng bộ phát nhiệt ổn định PTC, cho phép thổi nhiệt đến 70°C, giúp các bà nội trợ có thể làm khô quần áo nhanh chóng ngay cả trong những ngày mưa, không có ánh mặt trời. Quần áo được làm khô trong một khoảng thời gian ngắn thay vì phải phơi vài ngày trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, giúp cho quần áo không có mùi hôi, góp phần hạn chế nấm mốc. Bên cạnh đó, quần áo cũng sẽ không bị bạc màu hay bám bụi như khi phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

– Máy sấy quần áo Air-O-Dry có thể làm khô nhiều chất liệu vải khác nhau như jean, kaki, voan,…Tùy vào độ dày, mỏng và độ ướt của các loại quần áo mà thời gian sấy dài hay ngắn. Đối với quần áo đã ráo nước sẽ mất khoảng 60 -80 phút để máy làm khô hẳn, quần áo đã qua chế độ vắt của máy giặt máy chỉ mất 15-20 phút. Đối với quần áo chất liệu len, dạ hoặc áo rét thì thời gian sấy khô sẽ nhiều hơn.

Air O Dry, Máy sấy quần áo mini, máy sấy quần áo, may say quan ao

Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Khác: https://hansbreuer.com/cong-nghe

Nguồn: https://hansbreuer.com/