NHỮNG MÓN ĐỒ THỦ CÔNG VÀ NGHỆ THUẬT ẤN TƯỢNG CHO NHỮNG THÚ CƯNG CỦA BẠN

Bạn đang tìm kiếm một số cách để thể hiện tình yêu với những chú thú cưng của bạn? Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất để tạo ra các trò chơi nhỏ và các vật phẩm hữu ích mà chúng thích nhé.
Lấy một chiếc ba lô cũ và biến nó thành một vật đựng thú cưng của bạn đi muôn nơi. Để đảm bảo rằng anh bạn nhỏ này biết bạn đang đi đâu, hãy cắt một vòng tròn trong túi và thay thế nó bằng một nửa quả cầu nhựa. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng cắt một số lỗ ở phía sau và bịt kín bằng một số tấm lưới nhé.
Nếu bạn muốn đào tạo chú mèo của bạn không leo lên bàn, chỉ cần đặt giấy bạc lên bàn thôi. Mèo không thích âm thanh và kết cấu của giấy bạc và chúng thường tránh xa chúng.
Tháo phần nhựa cứng của lược bạn và gắn nó vào chân ghế để cho phép mèo của bạn sử dụng nó như một vật cào.
Nếu chó con của bạn có mùi hôi miệng, hãy thêm một ít rau mùi tây vào thức ăn của nó nhé.
Để khuyến khích chú chó của bạn chơi với những quả bóng tennis, chỉ cần chọc một lỗ nhỏ trên banh và thêm một số xương chó đồ chơi vào bên trong đó là được.

Dấu thời gian:
0:07 – Những mẹo tuyệt vời cho chú mèo của bạn
1:44 – Trò chơi tự làm đáng yêu cho chú mèo của bạn
2:55 – Sách ảnh thủ công
3:23 – Những mẹo tuyệt vời cho chú chó của bạn
4:28 – Cách làm đầy nước tự động
6:58 – Thời gian chúng tôi tìm thấy một con chó đi lạc
12:29 – Cách để nâng cấp quần áo cho thú cưng của bạn
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

thủ công, mẹo nhỏ, cách làm, các dự án thủ công, diy, mẹo đơn giản, hoạt động thủ công, mẹo vặt, mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn, 5 phút thủ công, hướng hẫn, tự tay làm hết, mẹo

Xem Thêm Bài Viết Thú Nuôi Khác: https://hansbreuer.com/thu-nuoi

Nguồn: https://hansbreuer.com/