Hãy click “Show More” hoặc “Hiển Thị Thêm” để tham khảo danh sách 10 Giống Chó Thông Minh Nhất trên thế giới.

Cách đánh giá dựa trên mức độ dễ huấn luyện, sự thân thiện của chúng đối với con người và những con vật nuôi xung quanh. Danh sách cũng dựa trên kết quả đánh giá của hàng triệu người yêu chó trên toàn thế giới.

Hãy cùng khám phá 10 Giống Chó Thông Minh Nhất. Nêu chó của bạn không nằm trong danh sách này không có nghĩa là nó không thông minh :). Chỉ là người ta chưa biết tới nó mà thôi 🙂
10. Chó Papillon: có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, nó còn có tên khác là Chó Bướm do mặt rất giống loài bướm.
9. Chó Bloodhound: có nguồn gốc phức tạp từ Scotland, Anh, Pháp và Bỉ. Đây là loài chó chuyên dùng săn bắt lợn rừng.
8. Chó Poodle: là giống chó săn thủy cầm của Đức, nhưng lại được tiêu chuẩn hóa tại Pháp. Giống này có 3 giòng theo kích cỡ: siêu nhỏ (toy size), nhỏ và tiêu chuẩn (theo giống)
7. Chó German Shepherd Dog: còn được gọi là Béc Giê Đức, nó là giống chó chăn cừu, hiện tại được dùng huấn luyện thành chó bảo vệ, chó nghiệp vụ.
6. Chó Rottweiler: giống chó bảo vệ gia súc của Đức, nó còn có tên khác là “Chó Đồ Tể” vì chuyên được giao nhiệm vụ kéo xe thịt cho những tay đồ tể mổ thịt gia súc.
5. Chó Border Collie: giống chó chăn cừu Scotland.
4. Chó Doberman Pinscher: được lai tạo tại Đức những năm 1890, được dùng huấn luyện làm chó bảo vệ.
3. Chó Labrador Retriever, hay còn gọi là Lab, là giống chó săn của Cananda.
2. Chó Shetland Sheepdog: là giống chó chăn cừu của đảo Shetland, thuộc Scotland. Nó còn có tên khác là Sheltie.
1. Chó Golden Retriever: là giống chó săn Canada, đẹp, thân thiện, thông minh nên được nuôi rộng rãi trên toàn thế giới.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo 10 Giống Chó Thông Minh Nhất .
—————————————
10 smartest dog breeds in the world
10 razas de perros más inteligentes del mundo
10 умных пород собак в мире
—————————————
Copyright Disclaimer:

Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for «fair use» for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of «fair use». The recent amendments to the Copyright Act of 1976 pertain to music. «Fair use» remains in force for film and video.

No copyright intended. All content used in adherence to Fair Use copyright law. Copyright issue? Send us a message and we’ll get it resolved.
———————————–

Chó Golden Retriever, Chó Shetland Sheepdog, Chó Labrador Retriever, Chó Doberman Pinscher, Chó Border Collie, Chó Rottweiler, Chó German Shepherd Dog, Chó Poodle, Chó Bloodhound, Chó Papillon, chó bướm, chó thông minh, cho thong minh, béc giê đức, chó béc giê, giống chó thông minh, giống chó

Xem Thêm Bài Viết Thú Nuôi Khác: https://hansbreuer.com/thu-nuoi

Nguồn: https://hansbreuer.com/